Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ 1

Hỗ trợ 1

0984146565

Liên hệ với tôi qua:

Thiết kế nội thất cho dinh thự Berberian

22/04/2018 - 1 lượt xem
CALIFORNIA - LOS ANGELES nói riêng — có lịch sử phong phú về kiến trúc hiện đại . Những cái tên như Richard Neutra, Rudolph Schindler, và Joseph Eichler gợi lên những cảm xúc đặc biệt cho tâm trí đương đại.
Chi tiết

Ngôi nhà phố trung tâm denver pha trộn thiết kế sáng tạo

22/04/2018 - 1 lượt xem
Nhà ở công nghiệp gác xép đã được trên các cạnh cắt của thiết kế cho cư dân đô thị hông. Đối với nhiều người, một loft thoáng mát là một thuốc giải độc cho các hình chữ nhật xếp chồng lên nhau của căn hộ hoặc khả năng dự đoán của nội thất ngoại ô nhạt nhẽo.
Chi tiết

Thiết kế căn hộ trên đồi

16/04/2018 - 6 lượt xem
Những người đi thăm quan Những lối đi bộ, đường đột ngột, và những lối hẻm mật ong của Hiệp hội xã hội Philadelphia có thể nghĩ rằng những ngôi nhà thị trấn tại Liberty Court chỉ là một ví dụ khác của những ngôi nhà đã được khôi phục tỉ mỉ.
Chi tiết

Cách điệu dàn nhạc

16/04/2018 - 6 lượt xem
Đo hai lần cắt một lần. Câu nói của người thợ mộc đã trở nên clichéd rằng nó bị mất nhiều cộng hưởng của nó. Nhưng đó vẫn là lời khuyên hữu ích nơi có năng suất và hiệu quả. Xây dựng snafus đòi hỏi phải có biện pháp khắc phục trước khi nhà hoàn thành có thể thêm tuần hoặc tháng để chu kỳ thời gian.
Chi tiết

Các quốc gia mô hình đáng nhớ

16/04/2018 - 6 lượt xem
Các nhà xây dựng biết rằng ngay cả kế hoạch lớn nhất có thể thất bại nếu người mua không thể tưởng tượng mình sống trong nhà. Đó là nơi mà việc buôn bán mẫu trở nên quan trọng. Những dự án này làm nổi bật sự khác biệt mà chi tiết có thể thực hiện.
Chi tiết

Lựa chọn cổ phiếu Winchester Homes

16/04/2018 - 6 lượt xem
Đây là một ngày thứ bảy mưa vào tháng 2 và người mua nhà Lisa và Chuck Brousseau sẽ có cuộc hẹn tại Creative Touch Interiors (CTI) tại Landover, Md. Để lựa chọn sàn gỗ vinyl, lót thảm, đệm lót, và cửa sổ cho 4,700 nhà vuông góc. Nhiệm vụ không có vẻ khó khăn.
Chi tiết

Thiết kế nội thất từ ngoài vào trong ở Hawaii

16/04/2018 - 6 lượt xem
ĐỊA ĐIỂM VỀ ĐỒNG BỘ của ngôi nhà hòn đảo này đã để lại nhiều mong muốn. Những gì chủ sở hữu mong muốn là một không gian mở, tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Vấn đề là, họ cũng muốn có những hố trưng bày cho những tác phẩm nghệ thuật mà họ đã mua sắm trong chuyến đi.
Chi tiết

Thiết kế nội thất CERAMIC TILE

16/04/2018 - 6 lượt xem
Có thể tồn tại lâu hơn các ngôi nhà bạn xây dựng - điều này có thể giải thích tại sao người mua nhà yêu thích vật liệu quá nhiều. Ubiquitous trong nhà bếp và phòng tắm, gốm là nước, mặc cứng, và (tương đối) dễ dàng để làm sạch, đó là lý do tại sao các nhà sản xuất nói rằng nó không nên.
Chi tiết

Thiết kế mới toàn bộ trong Palisades

16/04/2018 - 7 lượt xem
Hạnh phúc cho Cấu trúc ngôi nhà, tên gọi của nó là một trong đó là ném xung quanh thường xuyên và thuận lợi trong Pacific Palisades, một vùng ngoại ô tony chỉ lên bãi biển từ Santa Monica. Nhà xây dựng / nhà phát triển đã hoàn thành bốn dự án rò rỉ khác trong cộng đồng.
Chi tiết

Thiết kế nội thất cho khách sạn Donaldson

16/04/2018 - 7 lượt xem
Khu vực trung tâm thành phố cũ cần một chất xúc tác, và trong trường hợp của Fargo , ND, đó là khách sạn Donaldson . Chiếm một góc nổi bật trên phố chính của thành phố, nó đã được sử dụng như một khách sạn trong hơn một thế kỷ. Năm 2002, một doanh nhân địa phương đã mua căn nhà bị rách nát.
Chi tiết
HOTLINE: 098 414 6565